19/03/2022โครงการปลูกและปลุกจิตสำนึกด้านธรรมาภิบาลและจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

วันที่ 19 มีนาคม 2565 หน่วยงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยทักษิณ จัดโครงการปลูกและปลุกจิตสำนึกด้านธรรมาภิบาลและจริยธรรม ในหัวข้อ “ธรรมาภิบาลและจริยธรรมของผู้บริหารและพนักงานมหาวิทยาลัย” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ชำนิ อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมอ่านประกาศของมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยทักษิณ สำหรับกิจกรรมในวันนี้บรรยายโดย นายมีชัย โอ้น ผู้อำนวยการ กลุ่มส่งเสริมและบูรณาการการมีส่วนร่วม ๑ สำนักส่งเสริมและบูรณาการการมีส่วนร่วมต้านทุจริต สำนักงาน ป.ป.ช. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์โปรแกรมระบบ CISCO WEBEX Meeting