20-22/03/2023 ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ศึกษาดูงานหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยทักษิณ

เมื่อวันที่  20- 22 มีนาคม 2566 ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ศึกษาดูงานหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยทักษิณ

โดยผู้เข้าร่วมศึกษาดูงานทั้งหมด จำนวน 12 คน นำทีมโดยผู้อำนวยการกลุ่มตรวจสอบภายใน (นางสาวชุตินันท์  โล่กิตติกุล) โดยมีวิทยากร

จากหน่วยตรวจสอบจำนวน 4 ท่าน คือ หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน (นางสาวบุศริน จันทะแจ่ม) นักตรวจสอบภายในชำนาญการ (นางสาวผกามาศ ครุธามาศ)

และนักตรวจสอบภายใน ( นางสาวปานกมล  อินทรกนิฏฐ์ และนางสาวนวันวัจน์  เนาว์สุวรรณ) โดยได้มีการอบรม แลกเปลี่ยนและศึกษาดูงาน

เพื่อพัฒนากระบวนการให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น