18/04/2566 | TSU GET TOGETHER

TSU GET TOGETHER : หน่วยตรวจสอบภายในเข้าร่วมงานสานสัมพันธ์พี่น้องสองวิทยาเขต

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2566 หน่วยตรวจสอบภายในเข้าร่วม TSU GET TOGETHER
ฝ่ายบริหารกลางและทรัพยากรบุคคลร่วมกับสโมสรมหาวิทยาลัยทักษิณ  วิทยาเขตสงขลา
และสโมสรมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุงกําหนดจัดโครงการ“ Tsu Get Together”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย
กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้องสองวิทยาเขต ซึ่งจัดขึ้นในวันอังคารที่ 18 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา

โดยภายในกิจกรรมใประกอบไปด้วยการแข่งขันกีฬาหลายชนิด คือ วอลเลย์บอลหญิง แบดมินตัน เปตอง เทนนิส
กีฬาพื้นบ้านและฟุตบอล อีกทั้งมีการเดินขบวนพาเหรดเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีของบุคลากรเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน