เข้าร่วมกิจกรรม TSU Get Together ม.ทักษิณ สานพลังเชื่อมสัมพันธ์ผู้บริหารและบุคลากร 2 วิทยาเขต ครั้งที่ 3

วันที่ 5 เมษายน 2567 บุคลากรหน่วยตรวจสอบภายในเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ “TSU Get Together” สร้างสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย และสานสัมพันธ์พี่น้องสองวิทยาเขต ครั้งที่ 3 จัดโดยสโมสรมหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา และวิทยาเขตพัทลุง ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ณฐพงศ์ จิตรนิรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณเป็นประธานเปิดงาน ซึ่งมีบุคลากรทั้ง 2 วิทยาเขต เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา