หน่วยตรวจสอบภายใน รับมอบประกาศเกียรติคุณหน่วยงานที่มีผลการประเมินระดับดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 จากกรมบัญชีกลาง

หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยทักษิณ รับมอบประกาศเกียรติคุณหน่วยงานที่มีผลการประเมินระดับดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 จากกรมบัญชีกลาง

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยทักษิณ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพดล ศุกระกาญจน์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยนางสาวบุศริน จันทะแจ่ม หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และนางสาวผกามาศ ครุธามาศ นักตรวจสอบภายในชำนาญการ เข้ารับมอบประกาศเกียรติคุณการประกันคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐจากภายนอกองค์กร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ใน "ระดับดี" ซึ่งกรมบัญชีกลาง ได้ประกาศรายชื่อหน่วยงานที่ผ่านการประเมินพร้อมจัดพิธีมอบประกาศเกียรติคุณการประกันคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐจากภายนอกองค์กรของรัฐที่มีผลการประเมินการประกันและการปรับปรุงคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐ จากภายนอกองค์กร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ระดับเป็นไปตามมาตรฐาน (General Conforms : GC)และประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565-2566 ระดับดี (Leveraging) และระดับดีเยี่ยม (Leading) ณ ห้องประชุม Gallera ชั้น ๑ โรงแรมเบสห์ เวสเทิร์น จตุจักร กรุงเทพฯ